Đề Xuất 3/2023 # Truyện: Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ # Top 4 Like | Skinazkimquyen.com

Đề Xuất 3/2023 # Truyện: Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Truyện: Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ mới nhất trên website Skinazkimquyen.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người Dịch: Lan Thảo Hương.

Mặc dù hắn không biết tại sao Vân Sơ lại đột nhiên hỏi câu này, nhưng trong mọi trường hợp, Trạm Vân Tiêu không muốn để lại ấn tượng xấu trong lòng người thương của mình. Vì vậy hắn đỏ mặt không được tự nhiên nói: “Đương nhiên là có đánh, sáng tối ta đều đánh”.

Sợ Vân Sơ không tin, hắn mở miệng cho nàng xem răng để chứng minh điều mình nói là sự thật.

Vân Sơ cũng cảm thấy câu hỏi mình hỏi có chút vô lý. Thấy phản ứng của anh lớn như vậy, trong lòng cô cảm thấy xấu hổ, xua tay nói: “Được, được”.

Nói tới, người cổ đại đánh răng hình như thường dùng muối xanh để đánh. Ở dưới tình huống thiếu thốn như thế, có thể thấy Trạm Vân Tiêu thực sự nghiêm túc đánh răng, nếu không thì không thể có được một hàm răng trắng như vậy.

Đối diện với ánh mắt nghi ngờ của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ giải thích: “Cái đó, chỗ tôi có bán kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Nếu như anh cần thì có thể lấy về dùng”.

Thấy sắc mặt anh không đúng, Vân Sơ biết anh đã hiểu lầm: “Tôi không có ý gì khác. Nhưng kem đánh răng này tốt hơn muối xanh rất nhiều, nên tôi muốn anh dùng thử xem”.

Vân Sơ đi vòng quanh kệ vật dụng hàng ngày một vòng và đưa cho Trạm Vân Tiêu kem đánh răng và bàn chải đánh răng để anh nhìn.

Trạm Vân Tiêu cầm kem đánh răng và bàn chải đánh răng lên quan sát tỉ mỉ, sau đó trầm trồ: “Chiếc bàn chải nhỏ này rất độc đáo”.

Vân Sơ ở một bên phụ họa: “Đánh răng cũng rất tiện”.

Trạm Vân Tiêu chạm vào những chiếc lông bàn chải qua lớp vỏ nhựa, chúng quả thực mềm hơn nhiều so với chiếc bàn chải lông ngựa bình thường hắn dùng. Hắn lập tức nói với Vân Sơ: “Cho ta hai mươi chiếc bàn chải đánh răng, cả kem đánh răng này cũng phải lấy hai mươi cái”.

Vân Sơ mở to mắt không thể tin được: “Một lần mua nhiều như vậy?”.

Trạm Vân Tiêu kiên nhẫn giải thích: “Người nhà ta đông người, nên cần mỗi người một bộ”.

Hai mươi chiếc bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Mặc dù xác thực có nhiều ra hai ba bộ, chẳng qua giữ lại để sau này sử dụng thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Cuối cùng, Vân Sơ lấy bốn mươi bàn chải đánh răng và hai mươi hộp kem đánh răng đưa cho Trạm Vân Tiêu. Cô nói: “Bàn chải đánh răng này cách một thời gian cần được thay, vì vậy tôi lấy thêm một phần dự sẵn cho anh. Loại đóng gói màu xanh này có chất lượng tốt nhất, chẳng qua trong tiệm không có nhiều hàng tích trữ, gộp lại cũng chỉ có bốn năm chiếc”.

Vân Sơ nói điều này, chỉ để nhắc nhở Trạm Vân Tiêu rằng loại bàn chải đánh răng màu xanh này là loại tốt nhất và cũng là đắt nhất, cho nên tốt hơn là anh nên giữ nó để sử dụng cho riêng mình, còn những loại còn lại có thể đưa cho người khác cũng được.

“Ta đã biết”. Trạm Vân Tiêu biểu thị mình đã nhớ kỹ. Hắn nhất định sẽ giữ những chiếc bàn chải đánh răng tốt nhất để mình dùng.

Nhìn vào kem đánh răng và bàn chải đánh răng trong tay, Trạm Vân Tiêu nảy sinh hứng thú với vật dụng hàng ngày trong thế giới Vân Sơ. Hắn tự mình đi đến dãy vật dụng hàng ngày, thấy cái gì đều cầm lên hỏi Vân Sơ dùng như thế nào. Cuối cùng ngoại trừ kem đánh răng cùng bàn chải đánh răng, Trạm Vân Tiêu còn mua thêm hai mươi bánh xà phòng thơm, một túi lớn sữa tắm và dầu gội đầu.

Đương nhiên, là một nam nhân tinh tế, Trạm Vân Tiêu tuy không rửa mặt bằng xà bông thơm, nhưng mỗi loại sữa rửa mặt hắn đều bôi thử ra tay để chọn lựa ra loại phù hợp nhất cho mỗi người trong nhà.

Nhìn Trạm Vân Tiêu đang cầm sữa rửa mặt rẻ tiền trên tay, Vân Sơ ngay thẳng biểu thị: “Những thứ này trong siêu thị nói chung là có hiệu quả bình thường. Không thì trước anh đừng dùng vội, đợi tôi mua cho anh loại tốt hơn”.

Trạm Vân Tiêu không hề để ý xua tay nói: “Thật ra ta không có dùng mấy thứ này, nhưng nếu tiện, làm phiền ngươi giúp ta mua mấy loại có hiệu quả tốt cho mẫu thân và hai tẩu tử ta là được”.

Vân Sơ đồng ý mà không cần suy nghĩ thêm: “Tất nhiên là được. Vừa vặn mỹ phẩm dưỡng da của tôi sắp hết rồi, đợi lần tới tới Khánh thị bổ sung hàng tôi sẽ mua giúp anh luôn”.

Chẳng qua, Vân Sơ thực sự không ngờ rằng Trạm Vân Tiêu, một người đàn ông của cổ đại, lại có đầu óc tinh tế đến mức còn nhớ mua mỹ phẩm dưỡng da cho mẹ và chị dâu. Nói thật, ngay cả đàn ông hiện đại cũng chưa chắc nhớ tới chuyện này.

Đừng nói mua cho mẹ và chị dâu, nhiều đàn ông hiện đại cũng không thể nào lý giải khi thấy vợ mình mua chai lớn chai nhỏ mỹ phẩm dưỡng da bày ở nhà.

Để giúp mua mỹ phẩm dưỡng da, Vân Sơ tự nhiên muốn hỏi rõ ràng tình trạng da của họ, nhưng Trạm Vân Tiêu nào biết cái gì da dầu hay da khô. Sau một hồi đau đầu, hắn lập tức quyết định nhờ Vân Sơ mua hộ loại dành cho da hỗn hợp. Lấy tính cách của Trạm Vân Tiêu, việc hỏi mẫu thân và các tẩu tử về các vấn đề của da so với giết hắn còn khó khăn hơn.

Thấy dáng vẻ như lâm đại địch của anh, Vân Sơ cũng biết không thể miễn cưỡng anh quá nên chỉ gật đầu nói: “Được rồi, đến lúc đó tôi sẽ xem rồi mua”.

Trạm Vân Tiêu từ trong ngực móc ra một cây trâm ngọc dương chi khắc hoa mai, nhẹ nhàng đặt lên quầy thu ngân, nói: “Những thứ này cộng với mỹ phẩm dưỡng da, không biết dùng cây trâm ngọc này có đủ trả hay không?”.

“Đủ rồi”. Vân Sơ vươn tay cầm lấy trâm ngọc, càng nhìn càng thích.

Tuy Vân Sơ không hiểu nhiều về ngọc, nhưng cô cảm thấy những gì Trạm Vân Tiêu đưa cô xét về mặt giá trị chắc chắn sẽ không thấp. Dù sao chiếc vòng ngọc lần trước anh đưa cô đến cả ông chủ tiệm đồ cổ cũng phải mở ra giá cao muốn mua lại, quả là khiến cho người ta phải tấm tắc lưỡi.

Cây trâm ngọc trước mắt này chỉ cần nhìn độ bóng cũng biết phẩm tướng của nó không tầm thường. Một cây trâm dùng hàng ngày ở thế giới Trạm Vân Tiêu, đổi lấy vật dụng hàng ngày và mấy bộ mỹ phẩm dưỡng da ở thế giới của cô. Tính thế nào cũng là cô chiếm đại tiện nghi.

“Vậy là tốt rồi”. Trạm Vân Tiêu cảm thấy yên lòng khi nàng nói đủ.

Vân Sơ có chút ngượng ngùng trong lòng, cô đặt cây trâm ngọc trong tay xuống, nói: “Nói trắng ra, những thứ này của tôi chẳng đáng bao nhiêu tiền, đây là tôi chiếm tiện nghi của anh”.

“Cũng không thể nói như vậy. Ta biết ngươi thiện lương, nhưng những thứ này có thể không có giá trị đối với ngươi, nhưng với ta chúng rất có giá trị”.

Trạm Vân Tiêu cũng đã giao dịch với Vân Sơ vài lần. Thành thật mà nói, làm một thương nhân, Vân Sơ hoàn toàn không đủ tư cách. Từ xưa đến nay, thương nhân luôn lấy việc kiếm lợi đặt lên hàng đầu. Nhưng những lương thực và hạt giống nàng bán cho hắn và Ngô Bảo Tú, dưới cái nhìn của nàng thì chúng lại chỉ là vật bình thường, không đáng bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, số hạt giống ấy sau khi tới tay hắn và Ngô Bảo Tú chắc chắn sẽ mang lại cho họ nguồn lợi khổng lồ. Chỉ lấy Trạm Vân Tiêu tới nói, khi có được những hạt giống này, hắn đã lên sẵn kế hoạch cho chúng ở trong lòng. Khoan nói về bắp ngô và lúa nước, chỉ nói về khoai tây sắp được thu hoạch trong nông trang nhà hắn. Hắn tính toán sẽ hiến lên cho đương kim Thánh thượng.

Sản lượng của khoai tây cao, chỉ cần có đủ hạt giống, một khi chúng được phổ biến rộng rãi thì sản lượng lương thực của cả nước nhất định sẽ tăng gấp đôi.

Trạm Vân Tiêu nghĩ, đây mới chỉ là công lao hiến khoai tây. Nếu như biết cách vận dụng nó thật tốt, nói không chừng còn có thể khiến hắn được phong tước vị nữa. Lợi ích trong đó không thể so sánh với vàng bạc mà hắn đã đưa cho Vân Sơ. Vì vậy, theo cái nhìn của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ không cần phải cảm thấy xấu hổ vì thu đồ của hắn.

Bởi vì khi hắn cho ra những thứ này, thì hắn cũng nhận được hồi báo càng lớn.

Sau khi nghe Trạm Vân Tiêu phân tích, Vân Sơ bỗng thấy mở mang đầu óc.

Không sai! Với đặc thù của siêu thị nhà cô, khi bán đồ cho khách đến từ cửa gỗ, cô không thể chỉ định giá ở mức giá cơ bản của những thứ này, mà còn cần cân nhắc đến sự khan hiếm của những thứ này ở các thế giới khác.

Vân Sơ vỗ nhẹ vào đùi, thụ giáo nói: “Sau khi nghe những gì anh nói, tôi dường như có thể trực khí tráng đương trở thành một tên gian thương sau này”.

Trạm Vân Tiêu cười không nói. Đối với điều nàng nói, hắn từ trong lòng là không tin. Bởi lấy sự hiểu rõ của hắn với Vân Sơ, với tính cách trách trời thương dân của nàng căn bản sẽ không có khả năng trở thành gian thương được. Thí dụ như Ngô Bảo Tú, lại thí dụ như Đổng Thừa Trạch. Vân Sơ đã bán và đưa cho họ rất nhiều đồ, nhưng lấy lại chẳng được bao nhiêu thì nói gì tới lợi nhuận được.

Hơn hết, trong lòng Trạm Vân Tiêu có một loại dự cảm rằng lần sau nếu gặp phải một khách hàng có tình cảnh đáng thương, thì nàng vẫn sẽ giống như trước không hề cân nhắc đến vấn đề lợi nhuận.

Bị Trạm Vân Tiêu dùng ánh mắt hoài nghi nhìn mình, Vân Sơ có chút chột dạ. Cô ở trong lòng âm thầm nghĩ: “Nếu thật sự không thể, sau này gặp được khách giàu có thì kiếm thêm một chút cũng được. Còn nếu gặp được khách không có tiền, vậy cô sẽ kiếm ít tiền hơn”.

Đồ chiên rán vốn đã khiến người ta khó mà kháng cự, nhất là vào những đêm hôm khuya khoắt như thế này thì lực sát thương của nó càng tăng dữ dội. Hamburger mềm mại ngon miệng, gà rán xốp giòn thơm nức. Đây đều là mùi vị Trạm Vân Tiêu chưa từng nếm qua, hắn mới chỉ nếm thử một miếng đã bị hai thứ đồ này bắt tâm.

Nuốt xuống miếng gà rán, hắn vội vàng mở miệng nói: “Cái này ăn ngon thật, ta có thể…..”.

[ LTH: Hình tượng! Hình tượng!! Đại ca…..!!! ]

Vân Sơ cũng coi như thấy rõ, Trạm Vân Tiêu chính là một tên thích ăn hàng. Anh muốn nói cái gì, cô đã rất rõ ràng. Cô ngay lập tức cắt lời anh: “Những thứ này phải ăn khi còn nóng mới ngon, để nguội rồi sẽ giảm vị. Anh vẫn không nên mua rồi mang về, bởi chỉ sợ tới khi đó nó đã nguội rồi”,

“À! Vậy sao…..”. Trạm Vân Tiêu có chút đáng tiếc cúi đầu.

Nói thật, nhìn dáng vẻ thất lạc của anh, Vân Sơ xấu hổ lại vươn tay lấy gà rán. Nghĩ tới một cổ nhân như Trạm Vân Tiêu, đây chính là lần đầu tiên anh ăn đồ ăn vặt như Hamburger hay gà rán, cho nên mới đầu thấy nó mới mẻ cũng là chuyện bình thường. Cô vẫn là không nên đoạt ăn với anh thì hơn, dứt khoát để cho anh ăn đủ thì thôi.

Vân Sơ sờ cái bụng mới chỉ no ba, bốn phần của mình, buông lỏng ngả người lên trên ghế, trong tay cầm cốc Cocacola nhấm nháp từng ngụm.

Thấy cô không ăn, Trạm Vân Tiêu hỏi, sau khi nghe Vân Sơ nói mình đã ăn no rồi, hắn mới yên lòng tiếp tục đánh chén “mỹ thực”.

Nhìn Trạm Vân Tiêu ăn, Vân Sơ mới hiểu được tại sao lại có câu tú sắc khả xan*.

(*) Tú sắc khả xan ( 秀色可餐): Thành ngữ, âm đọc là xiù sè kě cān, ý là sắc đẹp có thể làm cho người ta quên đi cơn đói. Dùng để hình dung nữ tử dung mạo vô cùng mỹ lệ hoặc cảnh rất đẹp.

Thành thật mà nói, tốc độ ăn của anh không hề chậm. Nhưng cách anh ăn gà rán và uống Cocacola lại khiến cho người ta có một cảm giác cảnh đẹp ý vui.

Vân Sơ ôm cốc Cocacola len lén quan sát hồi lâu, cuối cùng đạt được một cái kết luận. Người ta sở dĩ ăn gà rán, uống bia cảnh đẹp ý vui như thế, đó là bởi vì khí độ toàn thân kết hợp với vẻ bề ngoài xuất trần chống đỡ.

Nhìn Trạm Vân Tiêu như vậy, Vân Sơ không khỏi tò mò, cô ý đồ xấu nghĩ tới: Lần sau mời anh đi ăn thịt nướng, cho dù có là người đẹp mắt đến đâu thì tới lúc ăn xiên que cũng phải nhe răng trợn mắt thôi. Tới khi đó, mặc cho anh có xuất trần thoát tục thế nào thì cũng phải hạ phàm hết.

Review 5 Loại Sữa Rửa Mặt Hazeline Có Thể Mua Ở Siêu Thị

Sữa rửa mặt Hazeline là một trong những dòng sản phẩm làm sạch da vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên. Để giúp chúng mình hiểu và có lựa chọn phù hợp, hôm nay Cô Ấy Nói sẽ review 5 loại sữa rửa mặt Hazeline có thể mua ở siêu thị, cùng theo dõi nha.

1. Hazeline Clear White Facial Cleanser

Clear White Facial Cleanser là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt vô cùng quen thuộc của Hazeline. Với chiết xuất từ nghệ tươi giàu khoáng chất và vitamin, Clear White Facial Cleanser có công dụng ngăn ngừa mụn và làm sáng da.

Clear White Facial Cleanser là một trong những sản phẩm quen thuộc nhất của Hazeline (Nguồn: mymakeupblog)

Sản phẩm có bao bì dạng tuýp với màu vàng đặc trưng của củ nghệ khá đơn giản. Chất kem màu vàng nhạt, hơi lỏng một chút và tạo bọt tốt của Hazeline Clear White Facial Cleanser sẽ giúp bạn loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và vi khuẩn trong lỗ chân lông để ngăn ngừa mụn.

Chiết xuất nghệ của Clear White Facial Cleanser ngoài khả năng cải thiện mụn còn có thể giảm thâm, nám và khiến màu da đều hơn. Ngoài ra, các thành phần như stearic acid, salicylic acid, niacinamide, tinh dầu jojoba có trong sản phẩm cũng góp phần làm sạch, giảm mụn và khiến da sáng hơn. Với những công dụng đó, Hazeline Clear White Facial Cleanser sẽ thích hợp hơn với các bạn da dầu và dễ bị mụn nha.

2. Hazeline Fresh White Facial Cleanser

Fresh White Facial Cleanser là sữa rửa mặt có chiết xuất từ dưa leo với khả năng lấy sạch mọi bã nhờn khiến da thông thoáng đồng thời dưỡng sáng. Sản phẩm cũng có khả năng cân bằng độ ẩm và đem lại cảm giác tươi mới cho làn da của bạn.

Hazeline Fresh White Facial Cleanser loại bỏ nhờn và khiến da sáng hơn (Nguồn: thanhhyenn)

3. Hazeline Pearly White Facial Cleanser

Pearly White Facial Cleanser là sữa rửa mặt thích hợp với các bạn gái muốn có làn da sáng hồng tự nhiên. Sản phẩm được chiết xuất từ bột ngọc trai thiên nhiên có công dụng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da trắng mịn.

Pearly White Facial Cleanser là sữa rửa mặt nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc da chiết xuất ngọc trai Hàn Quốc (Nguồn: adayroi)

Bao bì của Pearly White Facial Cleanser vẫn giống các sản phẩm sữa rửa mặt của Hazeline khi có dạng tuýp lấy màu trắng làm nền và kết hợp với tông màu hồng ngọc trai. Chất kem có chứa các hạt nhỏ làm sạch da khá ổn, tuy nhiên nhược điểm là chúng không tan nên bạn cần nhẹ tay khi sử dụng.

Chiết xuất bột ngọc trai của Pearly White Facial Cleanser chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các axit amin nên có thể khiến da sáng mịn và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cân bằng độ ẩm, tăng độ đàn hồi và đặc biệt là thích hợp với nhiều loại da nha.

4. Sữa Rửa Mặt Hazeline Sáng Da Matcha Lựu Đỏ

Sữa rửa mặt Sáng Da Matcha Lựu Đỏ là một trong những sản phẩm mới nhất của Hazeline. Lựu đỏ và matcha đều là những thành phần an toàn, có nhiều lợi ích cho làn da, sự kết hợp của chúng không chỉ giúp bạn làm sạch hiệu quả mà còn có thể khiến da bạn sáng hơn.

Sữa rửa mặt Hazeline Sáng Da Matcha Lựu Đỏ có bao bì bắt mắt và trẻ trung (Nguồn: sieure)

Về bao bì, sữa rửa mặt Matcha Lựu Đỏ vẫn có dạng tuýp với màu nền là trắng, tuy nhiên thiết kế đã mới mẻ, bắt mắt và trẻ trung hơn nhiều. Sản phẩm có chất kem khá lỏng màu hồng nhẹ và có khả năng tạo bọt khá ổn.

Chiết xuất trà xanh và lựu đỏ với công dụng làm sạch, chống oxy hóa, bảo vệ và cải thiện kết cấu khiến da sáng hơn. Ngoài ra, đây cũng là những thành phần khá tốt và thích hợp với các bạn da dầu hoặc có mụn nha.

5. Sữa Rửa Mặt Hazeline Nghệ Kiwi

Sữa rửa mặt Hazeline Nghệ Kiwi cũng là một trong những sản phẩm mới của Hazeline với khả năng ngăn ngừa mụn và làm sáng da. Đây đều là những thành phần hữu hiệu trong việc làm sạch, kiểm soát nhờn và làm lành da hay sẹo đồng thời nuôi dưỡng làn da sáng tự nhiên.

Giống như sữa rửa mặt Matcha Lựu Đỏ, Hazeline Nghệ Kiwi cũng có bao bì dạng tuýp truyền thống nhưng thiết kế minh họa trên bao bì vô cùng tươi mới. Sản phẩm có chất kem màu vàng chứa các hạt nhỏ và cho khả năng tạo bọt ở mức ổn, dễ massage.

Ngoài làm sạch, sữa rửa mặt Hazeline Nghệ Kiwi còn có công dụng nổi bật là hỗ trợ trị mụn và cải thiện làn da sau mụn nhờ chiết xuất nghệ. Vitamin E, C có trong kiwi cũng giúp cân bằng độ ẩm, làm đều và khiến da mịn màng hơn. Bởi vậy, nếu các bạn cần tìm một loại sữa rửa mặt có thể dễ mua ở siêu thị và đang gặp vấn đề với mụn thì có thể thử nha.

Đa dạng về chủng loại, chứa chiết xuất thiên nhiên có nhiều lợi ích cho làn da lại có giá thành hợp lý, dễ mua dễ tìm ở các siêu thị là những ưu điểm của dòng sữa rửa mặt đến từ Hazeline. Các bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và đừng quên chia sẻ với chúng mình cảm nhận của bản thân nha.

Truyện: Băng Hỏa Ma Trù

Hắc Ám Thiên Hương thò tay tới lân phiến màu xanh lục trên ngừơi Niệm Băng gõ gõ, mỉm cười nói: “Rất chắc chắn, bất quá chúng nó phải biến mất ngay lập tức. Lúc trước ngươi hung hăng càn quấy như vậy, bây giờ là ta lấy công báo tư thù, ngươi phải chịu nhẫn nại thôi”. Câu cuối cùng vừa hết, Hắc Ám Thiên Hương lập tức di động, thân thể của nàng hóa thành một cái bóng màu đen quay xung quanh Niệm Băng thành một vòng tròn nhỏ. Mười ngón tay linh họat giống như mười con rắn sống động, kèm theo âm thanh hài hòa, trước mặt Niệm Băng không ngừng dẫn động. Mỗi một lần dẫn động, mười ngón lại nhẹ nhàng điểm trên người hắn.

Cái này nhìn như va chạm rất nhỏ nhưng lại khiến cho Niệm Băng cảm giác hoàn toàn khác; không phải đau đớn, mà là tiếng vang trong trẻo, tiếng vang vỡ vụn của lân phiến. Cương thi chi thể của Niệm Băng không cảm giác đau đớn, nhưng mà Thiên Hương mỗi lần gõ nhẹ, đều đã có một đạo lực thấu xương thâm nhập vào trong cơ thể. Không chỉ có phá hư lân phiến ở ngòai, đồng thời cũng phá hủy cơ nhục, kinh mạch cùng với xương cốt trong cơ thể hắn. Nghe xương cốt mình vỡ tan, đó là một loại cảm giác thế nào? Có lẽ chỉ có người chính thức nghe qua mới biết được. Cho dù cái này tịnh không đau nhức, nhưng đối với tinh thần lại có áp lực thật lớn.

Thân thể của Niệm Băng dần dần mềm ra. Cùng với sự bể nát của xương cốt, kinh mạch vỡ nát, chỉ có tử vong khí tức cuồn cuộn chống đỡ hắn không ngã xuống. Luồng khí thanh lương hòan toàn dung nhập vào thân thể Niệm Băng. Hắn nhắm mắt lại, cố nén sự khó chịu do tim đập nhanh, toàn bộ đều bị tử vong khí tức bao phủ. Thân thể Thiên Hương trong không khí xoay một vòng kì dị, lại quái dị dung nhập vào trong thân thể Niệm Băng. Tinh thần lực chấn động kịch liệt, vô số luồng khí từ bốn phương tám hướng điên cuồng hướng đại não Niệm Băng dâng trào đến. Quang mang chợt lóe, Niệm Băng phát hiện lân phiến trên người của mình đã hoàn toàn biến mất. Toàn thân lõa lồ đang trôi nổi trên hồ nước Tử Vong. Cái Tử Thần chi hồ này giống như đang sôi sục, cuồn cuộn không ngừng, từng tầng tử vong khí tức nồng đậm hóa thành từng đạo ánh sáng màu xám hình mũi khoan không ngừng hướng vào trong cơ thể Niệm Băng đâm tới.

Tất cả đều đang biến hóa không ngừng, Thiên Hương bềnh bồng tại nơi cách Niệm Băng ngoài mười trượng. Nàng nhìn hắn, thình thoảng di chuyển, chỉ huy tử vong khí tức không ngừng hướng Niệm Băng tụ tập. Thời gian từng giây từng phút trôi qua, ngoại trừ Thiên Nhãn huyệt có tinh thần lực bảo hộ ra, thân thể Niệm Băng đã từ cương thi chuyển thành chân chính tử linh của tử vong. Ngay cả Ám ảnh khôi lỗi cũng dưới sự khống chế của Thiên Hương cùng Phệ Ma đao cùng dung nhập vào thân thể hắn. Trải qua quá trình phá hủy, xây dựng lại; tử vong năng lượng mãnh lịêt xung kích lại khiến tinh thần lực của Niệm Băng tiêu hao hơn 80%, nhưng hắn đã quen chịu đựng thống khổ nên còn tiếp tục kiên trì được.

Thân thể truyền tới một trận nhẹ đau đớn như kim châm, Niệm Băng kinh ngạc phát hiện cảm giác mất đi nhiều ngày đã trở lại. Mặc dù không có sinh mệnh khí tức, nhưng hắn đã lại có cảm giác của con người. Từng kinh mạch màu xám nổi lên rõ ràng, một luồng khí tức cuồn cuộn không ngừng từ trong huỵệt ở trước ngực truyền vào từng bộ phận của thân thể. Đó chính là Tiên Thiên chi khí quen thuộc a!. Chỉ có điều Tiên Thiên chi khí bây giờ tựa hồ cùng tử vong khí tức hoàn toàn dung hợp lẫn nhau, không có một chút bài xích. Chúng không ngừng trong thân thể Niệm Băng di động, mà tử vong khí tức của ngoại giới lại biến thành Tiên Thiên chi khí, không ngừng từ ngoài thâm nhập vào. Tiên Thiên chi khí này không bị Niệm Băng khống chế, mà là cùng thân thể hắn không ngừng dung hợp. Phệ Ma đao từ thân thể Niệm Băng trôi nổi xuất ra, dẫn theo khí tức màu đen huyền phù trước mặt hắn. Niệm Băng rõ ràng nhìn thấy ở giữa bụng mình dần dần ngưng kết ra một viên cầu năng lượng đen nhánh, khí tức quen thuộc kia chẳng phải là Hắc ám ma pháp sao? Hắn vui mừng một trận, chẳng những đã có cảm giác, lại có cả ma pháp, cái này này mới tuỵêt vời làm sao!

Đáng tiếc nơi đây là thác nước Tử thần, phía dưới là Tử thần chi hồ, cũng không có ma pháp nguyên tố hệ khác, cho nên hắn khôi phục cũng chỉ là Hắc ám ma pháp mà thôi.

“Tốt rồi, ngươi bây giờ có thể thả lỏng, tiếp tới là thời gian cải tạo lâu dài. Ngủ một giấc đi, khi ngươi tỉnh lại, tất cả đều sẽ trở nên tốt hơn.” Thanh âm nhu hòa của Thiên Hương vang lên trong đầu Niệm Băng. Tiên Thiên chi khí điên cuồng bốc lên trong cơ thể hắn đột nhiên trở nên nhu hòa lại, tinh thần dần thả lỏng. Ý nghĩ mệt mỏi cuốn lấy đại não, Niệm Băng chỉ cảm thấy chung quanh đều đã trở nên hư ảo. Thân thể của hắn đã tiến vào một thế giới ẩm ướt, dưới cảm giác buồn ngủ, hắn dần dần mất đi tri giác, từ từ trầm vào trong Tử Thần chi hồ.

Nhìn Niệm Băng dần dần trầm xuống hồ nước, Hắc Ám Thiên Hương không khỏi lộ ra một tia mỉm cười nhàn nhạt, lẩm bẩm nói: “Ngốc tiểu tử này ý chí quả là kiên định. Nguyên lai giữa người với người khi hôn môi lại có cảm giác kỳ diệu như thế! mình thật muốn cho hắn hôn lại lần nữa”.

Khuôn mặt xinh đẹp của Thiên Hương có chút đỏ lên, khiến nhìn nàng có thêm vài phần sinh khí. Qua lần hôn môi kia, bị kích thích mạnh mẽ không chỉ là Sinh Mệnh chi thần Tạp Áo, đồng thời còn có nàng. Hơn nữa, nàng cũng bị kích thích tuỵêt không nhỏ hơn Tạp Áo, nếu không cũng sẽ không đem tất cả bí mật trong lòng nói ra. Thiên Hương luôn luôn khát vọng trải qua cuộc sống của người bình thường, cùng Niệm Băng tiếp xúc khiến nàng đối với cuộc sống bình thường càng ước mơ. Sở dĩ không cho phép các Thần nhân đặt chân lên Ngưỡng Quang đại lục, nguyên nhân lớn chính là vì tương lai của các nàng. Hủy diệt chi thần, Thời gian chi thần và Trật tự chi thần cùng các nàng mặc dù suy nghĩ khác nhau, nhưng trước khi chưa có thắng bại, đối với Tình Tự chi thần này cũng không dám đắc tội quá nhiều. Cho nên bọn họ mới yên lặng bảo vệ Ngưỡng Quang đại lục mấy năm nay.

Thiên Hương nhẹ nhàng bay tới phía trên nơi Niệm Băng chìm xuống, song chưởng chậm rãi dang ra. Mực nước của Tử Thần chi hồ không ngừng dâng lên, mà dòng thác đổ xuống lại ngưng chảy. Tử Thần chi hồ dần dần hình thành một thủy cầu thật lớn, thân hình Thiên Hương chợt lóe, chui vào trung ương của cầu nước, ôm lấy Niệm Băng đã mất đi tri giác. Nàng dẫn theo một tầng khí lưu màu đen, đem thân thể hai người hoàn toàn quấn quanh một chỗ, tùy ý để từng vòng tử vong khí tức mãnh lịêt chung quanh không ngừng xâm nhập vào, quang mang màu xám dần dần chuyển thành màu đen.

Ngưỡng Quang đại lục – Hàn Lĩnh.

Bốn đạo hào quang trong không trung không ngừng biến hóa. Mắt thường căn bản không thể thấy rõ động tác của bọn họ, chỉ có thể nhìn thấy hai luồng hồng, hai luồng lam trong không trung không ngừng lấp lánh, tiếp xúc nhau.

Ma pháp nguyên tố trong không khí ba động kịch lịêt, băng và hỏa khí tức tràn ngập trong Hàn Lĩnh mênh mông không hơi người này. Bốn đạo năng lựơng kia trong không trung ngưng mà không tan, mỗi một lần công kích họăc phòng ngự đều dẫn theo từng đoàn quang mang mãnh lịêt. Pháp lực ngưng luyện mặc dù không có phá hư toàn bộ xung quanh, nhưng từ sự bóp méo vặn vẹo của không khí cũng có thể nhìn ra năng lượng này không lồ như thế nào.

Hai hồng, hai lam bốn đạo quang mang trong không trung xuyên qua xuyên lại hết sức bắt mắt. Từ cường độ và thể tích của quang mang mà thấy thì một đạo hồng quang trong đó rõ ràng không lưu loát lắm, về cường độ cũng so với ba đạo hào quang yếu hơn rất nhiều. Về sự khống chế, rõ ràng cũng không khống chế chuẩn xác như ba đạo quang mang kia. Mặt khác trong ba đạo quang mang, cũng có một đạo lam quang yếu hơn, nhưng về khống chế lại cực kỳ tinh diệu, thường thường có thể tránh thoát sự công kích của các hào quang khác ; rồi từ vị trí thích hợp quay trở lại công kích, tạo nên hiệu quả không tưởng được.

“Không đánh nữa… Không đánh nữa, thực là không công bình.” Hồng quang vừa thu liễm, đạo hồng quang yếu nhất kia bay ra khỏi vòng chiến. Ở bên cạnh hiện ra thân hình một cô gái đang phùng miệng, mặt có vẻ bất mãn, chính là Tuýêt Tĩnh xinh đẹp động lòng người.

Thấy nàng ngừng lại, ba đạo quang mang khác cũng đều tiêu tán, hiện ra hình dạng nguyên bổn. Hai đạo quang cực mạnh dĩ nhiên là tỷ muội Phượng Nữ, Lam Thần; lam quang hơi yếu một chút chính là Long Linh.

Tuyết Tĩnh nhìn tam nữ, ủy khuất nói: “Rất không công bằng, các người có Thiên Nhãn huỵêt, khống chế năng lượng đơn giản giống như lấy đồ trong túi. Ta thì không thể, thật không dễ dàng đòi tên Gia Lạp Mạn Địch Tư kia giúp ta tăng tới cảnh giới Vũ Thánh, nhưng vẫn còn kém các ngươi nhiều như vậy. Không thú vị, ta cũng muốn được khai mở Thiên Nhãn huyệt.”

Long Linh dưới chân là một đoàn bạo phong tuyết ngưng kết, hạ xuống trước người Tuyết Tĩnh: “Tĩnh Tĩnh, đừng cư xử như tính khí của tiểu hài tử nữa. Gia Lạp Mạn Địch tư đại ca không phải đã nói qua sao, trong các Khiếu Huyệt của nhân loại thì Thiên Nhãn huỵêt là khó mở ra nhất; ngươi nhất định phải tuần tự dần dần tiến tới, cẩn thận kẻo tẩu hỏa nhập ma đấy.”

Tuyết Tĩnh nhìn hình dáng ân cần kia của Long Linh, không khỏi bật cười, nói: “Được rồi, ngươi nghĩ rằng ta thực sự tức giận a! Mặc dù so với các ngươi còn kém nhiều, nhưng trong khỏang thời gian này ta lại tiến bộ nhanh nhất. Ài… thật sự là ghen tị với các ngươi, tên Niệm Băng kia lại dùng sinh mệnh lực giúp các ngươi mở ra Khiếu Huỵêt, thật không biết hắn nghĩ thế nào nữa”. Lời vừa khỏi miệng, nàng liền nghĩ thấy có chút không ổn, tới câu cuối cùng thanh âm rõ ràng thấp xuống, nhưng lấy năng lực của Long Linh, Phượng Nữ và Lam Thần, lại làm thế nào mà không nghe được!

Long Linh sắc mặt ảm đạm: “Nếu Niệm Băng có thể vui vẻ ở bên cạnh chúng ta, ta thà không cần Thiên Nhãn huỵêt này. Hắn cũng đã rời đi nửa năm rồi, nhưng một chút tin tức cũng không có.”

Tuyết Tĩnh áy náy nói: “Thực xin lỗi Linh Nhi, đều là ta lắm miệng. Yên tâm đi, Niệm Băng làm sao không thương nhớ các ngươi chứ? Hắn nhất định sẽ còn sống trở về. Hắn tiêu hao nhiều như vậy, chữa thương cũng cần thời gian mà. Ngươi đừng khẩn trương sốt ruột, ta tin rằng không cần nhiều thời gian, các ngươi có thể nhìn thấy hắn.”

Phượng Nữ đến bên cạnh Long Linh, giống như đại tỷ ôm bả vai nàng, mỉm cười nói: “Tĩnh Tĩnh nói rất đúng, Niệm Băng nhất đinh sẽ trở về. Tốt rồi, chúng ta tiếp tục tu luỵên đi, Linh Nhi, đừng quên mục tiêu của chúng ta.”

Long Linh ngẩng đầu, trong mắt tràn đầy kiên nghị, dùng sức gật đầu hai lần: “Sẽ không quên, ta vĩnh viễn cũng không quên! Tốt, chúng ta tiếp tục bắt đầu.” Cúi đầu ngâm vài câu chú ngữ, quang mang màu lam trong nháy mắt cường thịnh lên, ở mi tâm nàng phát lên một đạo quang tuyết màu bạc, dưới sự tác dụng của bạo phong tuyết lại một lần nữa bay vào không trung.

Nửa năm trôi qua, các nàng dứơi sự chỉ bảo của các Long Vương không ngừng tu luyện, Ma pháp sư Long Linh cố gắng nhất, nàng mặc dù bề ngoài nhu nhược, nhưng nội tâm lại cực kỳ kiên nghị. Nàng biết rõ thực lực của chính mình so với Phượng Nữ và Lam Thần kém rất nhiều, cho nên trong khi tu luyện nỗ lực gấp bội. Trong thời gian nửa năm ngắn ngủi, có sự hỗ trợ của Thiên Sứ chi lệ + khai thông Thiên Nhãn huỵêt, hơn nữa bản thân cố gắng không ngừng, nên bây giờ nàng đã có được thực lực cấp bậc Ma đạo sư. Thậm chí đã mở ra được Tiên thiên lĩnh vực của mình, mặc dù còn so kém Phượng Nữ tỷ muội, nhưng khoảng cách đã rút ngắn rất nhiều.

Tiến bộ của Phượng Nữ ổn định nhất, nàng vốn là ngừơi thực lực mạnh nhất trong chúng nữ. Mở ra Thiên Nhãn huỵêt tương đương mở ra trước mắt một cánh cửa lớn của con đường tu luyện. Nửa năm nay, nàng đã nhảy vọt, đem Phượng Hoàng cửu biến tu luyện tới đệ ngũ biến sơ kỳ; tốc độ tăng cực nhanh, cả chính nàng cũng có chút khó tin. Lam Thần mặc dù không tu luyện vũ kĩ, nhưng dưới sự chỉ đạo của Phượng Nữ, nàng đem Phượng tộc mật kỹ kết hợp với Băng phượng chi thể của mình, càng thông suốt đường lối; cùng Băng hệ ma pháp dung hợp, khiến cho Băng Tuyết nữ thần lĩnh vực của mình có biến hóa kịch lịêt. Cường độ Băng hệ ma pháp của nàng cũng được Thiên Sứ cải tạo thân thể có sự đề tăng to lớn.

Trong tam nữ, chỉ có Phượng Nữ cùng Niệm Băng phát sinh qua quan hệ. Niệm Băng chiếm Băng Phượng xử nữ chi thể của nàng, vốn ở tu vi ma pháp đạt được lợi ích thật lớn, đáng tiếc hắn trực tiếp dùng sinh mệnh trớ chú ma pháp, còn chưa kịp phát huy cái tốt này đã biến thành cương thi. Nhưng Lam Thần lại không giống, nàng chiếm đựơc đồng trinh chi thân của Niệm Băng, đối với lợi ích của nàng cũng là rất lớn. Mấy ngày nay nàng cố gắng tu luỵên, thực lực đã cùng Phượng Nữ không phân hơn kém. Nếu như nhị nữ liên thủ, dưới tình huống các Long Vương không sử dụng Chung cực Long ngữ ma pháp, bất luận Long Vương nào đều đã không phải đối thủ của các nàng.

Nhìn thấy tam nữ tiếp tục cố gắng tu luyện, Tuyết Tĩnh lầm bầm nói: “Các nàng thật sự đều điên rồi, mỗi ngày ngoại trừ minh tưởng thì là thực chiến, không để cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi. Xem ra danh hiệu Phong nữ này của ta nên tặng cho các nàng mới đúng. Hừ, Gia Lạp Mạn Địch Tư xú gia hỏa kia, không chịu nghĩ biện pháp giúp ta khai mở Khiếu Huỵêt, ta tìm hắn tính sổ “. Nàng không nguyện ý thừa nhận, chỉ có điều là từ sau khi ăn điểm tâm chưa gặp qua Hỏa Long, lại có chút nhớ nhung hắn.

Thực chiến trong không trung tiếp tục như trước, cho đến khi Long Linh tiêu hao toàn bộ Ma pháp lực mới dừng lại. Phượng Nữ tỷ muội và Long Linh ngồi cùng một chỗ, vừa hấp thu Tiên Thiên chi khí trong không khí, vừa tham khảo lẫn nhau các kinh nghiệm trong thực chiến để cùng lĩnh hội. Tam nữ cùng một chỗ tu luyện, dễ dàng tiến bộ hơn so với đơn độc tu luyện nhiều. Nguồn truyện: Truyện FULL

“Tỷ, chúng ta khi nào thì hành động? Ta nghĩ thực lực của chúng ta bây giờ chênh lệch không nhiều, nếu có thể lẻn vào Băng Thần tháp, rất có thể đem bá phụ, bá mẫu cứu ra.” Sau khi thoát ly Băng Thần tháp, bởi vì quan hệ của Niệm Băng nên Lam Thần đối với phụ mẫu của Niệm Băng đã đổi cách xưng hô.

Phượng Nữ lắc đầu: “Thần Thần, chúng ta vẫn không thể cấp bách. Nhờ vả ngừơi khác là nhất định làm, nhưng chúng ta phải cố gắng đề thăng thực lực. Băng Tuyết nữ thần tế tự đã trở thành Thần Hàng sư nhiều năm, nghe Gia Lạp Mạn Địch Tư đại ca nói bà ta lại mở thêm ba Khiếu Huỵêt. Cho dù ba chúng ta liên thủ, cũng không có khả năng là đối thủ của bà; hơn nữa chúng ta còn phải an toàn mang theo bá phụ bá mẫu ly khai nơi đó, cho nên phải có nắm chắc hơn mới làm. Đợi nửa năm nữa đi, chúng ta sẽ cố gắng tu luyện trong thời gian này, thực lực sẽ tiếp tục tăng lên độ cao khác. Tới khi đó, nếu Niệm Băng còn chưa có trở về, chúng ta liền hành động.”

Long Linh cúi đầu, có chút nghẹn ngào nói: “Phượng tỷ, nếu…nếu Niệm Băng thật sự không về được, chúng ta đây…”.

Nước Thần Hoàng Kim Secreta

Thiết kế, bao bì

Ấn tượng đầu tiên của mình khi nhận bộ sản phẩm này đó là bao bì rất sang chảnh. Hộp đựng màu vàng gold lung linh. Chưa hết đâu, thiết kế vỏ lọ cũng lấp lánh không kém. Lọ tinh chất bằng thủy tinh, hình dáng giống một bình rượu nhỏ cùng nắp xoay vàng óng. Tôi đã dặn lòng sẽ giữ gìn cả hộp lẫn lọ tinh chất để trưng bày trong tủ kính sau khi dùng hết.

Texture, mùi hương

Texture của nước thần hoàng kim Secreta dạng lỏng, hơi đặc. So với nước thần Secret Essence thì nước thần hoàng kim đặc hơn. Cũng vì dạng texture này nên khi mới dùng tôi đã khá khó khăn trong việc lấy tinh chất ra tay.

Cả hai dòng nước thần đều có hương thảo mộc, dễ chịu nhưng theo ý kiến cá nhân thì tôi thích mùi hương của nước thần hoàng kim hơn.

Thành phần

Khi xem bảng thành phần của nước thần hoàng kim Secreta, tôi đã thốt lên: “Wow, gì mà dài dữ thần!”. Đây là lần đầu tôi thấy một bảng thành phần mà chắc có đến hơn trăm chất trong đó.

Cũng giống với các sản phẩm khác của Su:m37, nước thần hoàng kim có chứa thành phần Cytosis. Theo tôi có tìm hiểu thì đây là hợp chất độc quyền của Su:m37. Nó được kết tinh từ hơn 80 loại thảo mộc đang độ tươi mới nhất và được lên men liên tiếp 2 lần trong 1 năm, giúp các dưỡng chất được phân tách sâu và dễ dàng hấp thu hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng nước thần hoàng kim, các bước dưỡng da tiếp theo sẽ được hấp thu tốt hơn rất nhiều.

Khác với nước thần Secret Essence, nước thần hoàng kim Secreta còn chứa thêm 3 loại thảo dược quý hơn vàng là cây Neem, me Ấn độ và Nhũ Hương. Nhờ vậy, nước thần hoàng kim tăng gấp đôi khả năng thanh lọc, tái tạo da và bảo vệ làn da trước tác nhân môi trường.

Cây neem: Có tính kháng viêm, kháng khuẩn nên dùng được cả trên da mụn. Trong lá neem còn có các thành phần giúp se khít lỗ chân lông, làm dịu da và các chất chống oxy hóa có lợi cho việc giảm sản xuất melanin, làm mờ tàn nhang và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da.

Me Ấn Độ (Phyllanthus Emblica): Có tính kháng khuẩn. Hàm lượng Vitamin C trong cây me Ấn Độ cao nên tính chống oxy hóa mạnh, có khả năng giảm nếp nhăn, ức chế sắc tố và giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên.

Nhũ Hương (Boswellia Thurifera): Có một vài nghiên cứu cho rằng khi sử dụng sản phẩm có thành phần này giúp giảm các tổn thương da do ánh nắng mặt trời.

Cảm nhận khi sử dụng

Tinh chất khi thoa lên da thấm rất nhanh, không bị nhờn rít. Chắc chỉ những ai da dầu như tôi mới hiểu cái cảm giác khó chịu sau khi apply các sản phẩm skincare lên, da trở nên bóng nhẫy. Vì vậy, đây là điểm tôi thích nhất ở nước thần hoàng kim.

Theo tôi được biết, dù gọi là “nước thần” nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể dùng trên da mụn. Riêng bạn nước thần hoàng kim Secreta này thì vô tư. Bởi những thành phần có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn tôi đã liệt kê ở trên. Hôm trước, tôi có vài nốt mụn viêm nhưng khi dùng nước thần hoàng kim, da không hề bị kích ứng. Bạn này rất êm trên da.

So với nước thần Secret Essence, nước thần hoàng kim Secreta ẩm và chất dày hơn một chút. Từ ngày có bạn này, tôi dùng em nó thay cho toner luôn. Nghĩa là sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, tôi sẽ lấy khoảng 4-5 giọt tinh chất và thoa nhẹ nhàng lên da, sau đó dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng áp lên da cho dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn.

Sau một tuần sử dụng, tôi có thấy da mềm mịn, căng mướt hơn. Còn về hiệu quả cải thiện nếp nhăn thì phải đợi thêm một thời gian nữa. Nhưng với những thành phần “xịn sò” ở trên, tôi kỳ vọng rất cao về khả năng hiệu quả của bạn này.

Kết luận

Ngoại trừ mức giá cao thì tôi rất hài lòng với bạn nước thần hoàng kim Secreta từ thiết kế đến hiệu quả sử dụng. Vì khả năng chống lão hoá chuyên sâu nên những bạn từ 35 tuổi trở lên sẽ phù hợp với nước thần hoàng kim Secreta hơn là nước thần Secret Essence.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truyện: Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ trên website Skinazkimquyen.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!